Thiết kế folder, kẹp tài liệu

1. Folder là gì?
Folder hay kẹp tài liệu là tấm bìa kẹp bên ngoài có kích cỡ trang A4 dùng để kẹp các tài liệu của doanh nghiệp khi đi tiếp xúc với khách hàng hay các doanh nghiệp khác. Thông thường, nó chứa các nội dung cơ bản về doanh nghiệp: Logo, Slogan, hình ảnh, ngành nghề hoạt động, số điện thoại, website, Email,….

2. Tại sao Folder lại quan trọng?
Folder được sử dụng để chứa đựng tài liệu, hồ sơ
Bạn vẫn thường thấy nhiều người sử dụng Folder để đựng tài liệu, hợp đồng, brochure sản phẩm, tờ rơi, tờ gấp, card visit, đĩa CD, hồ sơ báo giá…đây chính là những công dụng cơ bản nhất của Folder, ngoài ra chúng còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc khác ví dụ như doanh nghiệp sử dụng Folder để giới thiệu sản phẩm của mình trong các hội chợ triển lãm, nâng cao thu nhập của doanh nghiệp.

Folder góp phần hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu
Trong giai đoạn hiện nay, xây dựng một bộ nhận diện thương hiệu tốt mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Thành phần bộ nhận diện thương hiệu bao gồm logo, đồng phục, Name card…và không thể thiếu Folder. Nếu muốn hoàn chỉnh bộ nhận diện thương hiệu bạn không thể nào bỏ qua nhiệm vụ thiết kế Folder.
Folder tạo sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp
Khi cầm một thiết kế Folder đẹp và một thiết kế Folder xấu bạn có thể nhận thấy được những giá trị mà nó mang lại. Nếu một bên làm bạn trở nên thiếu chuyên nghiệp, không có sức hút thì một bên lại mang đến cho bạn một đẳng cấp hoàn toàn khác. Không những vậy khi cầm một thiết kế Folder đẹp nó giúp cho bạn truyền đạt được thông tin cho khách hàng một cách chuyên nghiệp và khẳng định được sự tin tưởng của họ nhiều hơn.

Folder đẹp gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn ban đầu
Cái nhìn thiện cảm ban đầu bao giờ cũng vô cùng quan trọng, nó khẳng định được tính chuyên nghiệp cũng như sự uy tín của công ty vì vậy khi thiết kế Folder bạn cần phải chú trọng rất nhiều ở trang đầu, tạo ấn tượng với những thông điệp tiềm ẩn mà bạn muốn gửi đến cho khách hàng.

Sử dụng Folder trong các dịp đặc biệt
Một công ty không chỉ cần một Folder sử dụng hằng ngày mà bạn còn cần những thiết kế Folder đẹp khác để sử dụng trong những dịp đặc biệt. Bạn không thể sử dụng Folder để đựng hồ sơ, hệ thống tài liệu, catalogue,…, hằng ngày để sử dụng trong những trường hợp đặc biệt mà bạn phải đảm bảo nó có sự khác biệt về kiểu dáng, màu sắc, kích thước…sao cho phù hợp với mỗi chương trình.

3. Quy cách
– Thiết kế phải thống nhất tính nhất quán với các ấn phẩm khác về bố cục, màu sắc, ….
– Kích thước 230 mm x 320 mm
– In trên giấy Couche hoặc Bristol 250 gsm hoặc 300 gsm
– Cán màng mờ hoặc bóng bìa ngoài

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19 – 0931 505 030
Email: contact@quangcaoart.com

 

Tham khảo một số dự án mới của quảng cáo Art.

Thiết kế logo công ty CP phát triển đô thị TAS
Thiết kế logo công ty vận tải T&T
Thiết kế logo Vũ Kiên
Thiết kế logo trung tâm anh ngữ Năng Lực
Thiết Kế logo Hoàng Nam
Thiết kế logo công ty TNHH Gia Khang
Thiết kế logo công ty Hiền Hương Vi
Thiết kế logo Kim Dung
Thiết kế logo, nhận diện thương hiệu công ty Nghĩa Bình Dương