Tại sao Thiết kế Bảng hiệu là quan trọng cho doanh nghiệp của bạn

Các bảng chỉ dẫn ở phía trước cửa hàng của bạn và bên trong, là một trong những thông tin tăng cường thu hút thị giác của khách hàng, đó là ấn tượng đầu tiên, thậm chí trước khi khách hàng bước vào. Là một phần của một chiến dịch tiếp thị và xây dựng hình ảnh thương hiệu của bạn, các doanh nghiệp nên đặt mọi nỗ lực vào việc thiết kế và làm bảng hiệu cho mình thật hấp dẫn, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của mình. 
Làm thế nào để thiết kế bảng hiệu của bạn cho hiệu quả tối đa
Đối với một bảng hiệu mà tất cả các bạn cần phải làm, bạn sẽ phải suy nghĩ về những yếu tố sau đây.
Xây dựng thương hiệu –  để bảng hiệu của bạn sẽ có hiệu quả vì nhiều lý do, như  tích hợp hình ảnh thương hiệu của bạn tích hợp vào thiết kế của nó. Hãy xem xét các hình ảnh thương hiệu lớn khi thiết kế dấu hiệu bạn và kết hợp các chiến lược hiện có.
Màu – Màu sắc là yếu tố quan trọng nhất trong nhận diện thương hiệu, theo vô số nghiên cứu. Nếu bạn có một logo hiện với màu sắc, thì đây sẽ là điểm khởi đầu cho thiết kế bảng hiệu của bạn.
Địa điểm – Bạn sẽ treo bảng hiệu của bạn ở mặt tiền của tòa nhà, hoặc đặt dấu nơi mà nó được mọi người nhìn thấy tối đa, trong quy định hội đồng địa phương của khóa học. Để xác định vị trí tốt nhất, hãy xem xét quan điểm của người qua lại. Đi bộ xuống các đường tiếp cận cửa hàng của bạn và cố gắng nhìn thấy những gì người đi bộ nhìn thấy. Tương tự như vậy, lái xe bằng trong xe của bạn và nhận thấy đó là một phần của tài sản cửa hàng của bạn nhìn thấy rõ nhất từ đường. Cuối cùng, lái xe quanh thành phố và có một cuộc điều tra chính thức trong đó dấu các địa điểm bạn nhận thấy nhất.
Chiếu sáng – Yếu tố này cũng rất quan trọng. Nó gần như một câu hỏi về những đèn chiếu sáng gì để mọi người có thể nhìn thấy vào buổi tối. 
Vật liệu –  Vật liệu làm bảng hiệu cũng rất quan tùy vào từng yêu cầu và địa điểm treo mà có những lựa chọn cho phù hợp với bảng hiệu. 
Chi phí –  Tất nhiên bạn sẽ xác định cân nhắc chi phí một bảng hiệu tùy thuộc  với mục đính yêu cầu 
Kích thước –  khi xem xét kích thước, hãy xem xét làm thế nào xa nó có thể được nhìn thấy.