Nội thất quán coffee

Thiết Kế Nội Thất Quán Coffee Và Quán Bar đảm bảo được tính khoa học và mang tính thẩm mỹ và tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng đang là một thử thách đặt ra cho bất cứ người chủ nào.
 Hiện nay nhu cầu của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt là nhu cầu về giao lưu, thư giãn, giải trí. Nắm bắt được những nhu cầu đó, các quán Bar, quán Karaoke hay quán cafe được mở ra khắp nơi, và cũng vì vậy mà nhu cầu về nội thất bar cafe đẹp, nhà hàng cũng được mở rộng cả về số lượng và chất lượng
1295082160673570019_574_574

Bước vào quán bar, là bước vào thế giới của đèn màu. Các ông chủ có thể lựa chọn các loại đèn trang trí đa sắc màu với nhiều kiểu dáng và chủng loại khác nhau, có thể được đặt, để, treo hay ghép kết hợp cùng với các vật dụng trang trí khác… nhằm tạo lên hiệu ứng ánh sáng kết hợp âm thanh sôi động. Rất nhiều loại đèn có thể được sử dụng để tăng cảm giác cho khách hàng như: đèn laser, các loại đèn moving head led, các loại đèn led quét tia…Dưới tác dụng của những chiếc đèn kì diệu này, bữa tiệc ánh sáng sẽ làm tâm hồn của con người thăng hoa và mục đích giải trí thư giãn sẽ được thỏa mãn một cách hoàn hảo nhất.

Tóm lại, nếu biết lắng nghe nhu cầu của khách hàng trong việc lựa chọn phong cách , đồng thời kết hợp tốt các yếu tố kiến trúc, âm thanh,ánh sáng, các ông chủ quán bar sẽ không sợ vắng khách vì tiếng nói của khách hàng luôn là trung thực nhất. Dịch vụ thiết kế quán bar của quangcaoart  sẽ mang lại cho bạn một không gian quán bar đẹp, sang trọng và hấp dẫn mang đậm tính thời thượng chuyên nghiệp.

san-pham-noi-that6_1256093021

Các bước lưu ý khi  thiết kế nội thất quán cafe và quán Bar:

– Chọn lựa mặt bằng lên ý tưởng : thường thì khách hàng đã có mặt bằng. Nhưng một số sẽ cần tư vấn cụ thể.
– Phác thảo mặt bằng và ý tưởng: bước này là quan trọng nhất đối với kiến trúc sư họa sỹ của quangcaoart với khách hàng
– Xây dựng ý tưởng trên số liệu thực tế: quangcaoart cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình sân vườn trên mặt bằng 2D
– Duyệt thiết kế 3D: kiến trúc, họa sỹ thiết kế sẽ mô phỏng nội thất quán cafe và quán Bar  thật của bạn trên bản vẽ 3D.
– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình tư vấn thiết kế, phác thảo và chi tiết, quangcaoart sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất, Khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công
– Thi công, sản xuất: bước cuối cùng để có 1 căn nhà chung cư như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể nhờ quangcaoart tư vấn nhà thầu hoặc trực tiếp thi công cho quý khách.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để bạn được hỗ trợ tốt nhất!
LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19
Email: lienhe.quangcaoart@gmail.com