0943 00 77 19

Một mẫu bảng hiệu alu đẹp tuyệt vời

Hôm nay quangcaoart.com xin giới thiệu với mọi người một số mẫu bảng hiệu alu đẹp

 

bang hieu Alu là tên gọi theo tiếng Việt, còn tiếng Anh là Aluminium composite panel. Thông thường còn dược gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa. Chuyên Thiết kế và thi công bảng hiệu, hộp đèn, bảng điện tử led, mặt dựng alu, pano quảng cáo, Đèn Neon sign, Nội thất Showroom, Chữ nổi Inox, bảng Mica. Alu được dùng làm vật liệu ốp bề mặt. Tấm nhôm nhẹ, có nhiều màu sắc, hoa văn, độ chính xác cao, dễ làm vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt. Vì vậy ứng dụng của nó trong ngành quảng cáo, Chúng tôi nhận thi công : Mặt dựng Alubảng AluBảng hiệu(Billboard), Pano, Hộp đèn, Pa-nô, Áp phích, Banrole, chữ nổi (mê ca, alu, inox), mặt dựng Alu, … xây dựng như là:Tốc độ phát triển của nhiều loại hình sản xuất, kinh doanh buộc chiến lược quảng cáo phải độc đáo, khác biệt để tạo sự nổi trội, gây ấn tượng với người tiêu dùng. Vì vậy, một nhãn hiệu gây ấn tượng và một biển quảng cáo bắt mắt, bang hieu mica thu hút giúp ích rất nhiều cho hiệu quả kinh doanh của đơn vị bạn.
Phần lớn các bảng hiệu kinh doanh ngày nay được thiết kế một cách cân đối hợp lý, bố cục cẩn thận, Làm bảng hiệu giá rẻ, làm bảng hiệu alu, chữ nổi mica .Công ty quảng cáo VIETADVERTISING đề nghị được làm đối tác của bạn trong việc trang trí thẩm mỹ và phối màu hoàn hảo. Nói cách khác, các bảng hiệu kinh doanh hoàn toàn có thể dự đoán được và đem lại những hiệu quả vô hình. Vấn đề nằm ở chỗ là phải làm sao cho bảng hiệu của bạn nổi bật giữa một rừng bảng hiệu khác.

  • Ốp Bảng Hiệu mặt tiền nhà, cao ốc văn phòng, dân dụng
  • Làm trần trang trí cách âm, giảm nhiệt, chống cháy

–     Trang trí nội ngoại thất các công trình xây dựng
–     Thiết kế, thi công poster, backdrop,  bảng hiệu showroom, Nhà hàng,
–     Trang hoàng thân xe, thân tàu,Bảng hiệu chữ nổi – chữ nổi Mica, Đồng, Inox, Alu, Tole, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến. Quảng cáo Nhanh hiện cung cấp dịch vụ thiết kế vỏ máy, thang máy,bang hieu go  Cây xăng, Nhà chờ, Cổng chào, Mái sảnh, Hộp kỹ thuật cửa cuốn,…

Một số hình ảnh về Bảng Hiệu Alu, Mặt Dựng Alu, Alu Trang Trí:

Dịch vụ cùng loại