Làm hộp đèn siêu mỏng, khung nhôm nắp bật giá rẻ

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm nắp bật mặt mica đèn Led là loại sản phẩm tiểu biểu, cũng là sản phẩm đầu tiên của công nghệ sản xuất hộp đèn siêu mỏng với sự kết hợp hài hòa giữa tính tiện dụng của công nghệ hiện đại và vẻ đẹp truyền thống của những hộp đèn quảng cáo do quangcaoart.com sản xuất.

hop-den-quang-cao1

Hộp đèn Mica siêu mỏng khung nhôm bật nắp đẹp

Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh giúp người sử dụng dễ dàng thay thế poster bằng thao tác bật các cạnh nhôm ốp ở xung quanh poster.

Hộp đèn khung nhôm bật nắp

Khung nhôm định hình khỏe khoắn với nhiều màu sắc được cắt, ghép bằng máy cắt và góc nối chuyên dụng tạo nên bộ khung chắc chắn, lịch sự mà hết sức trang nhã.

 Sử dụng đèn LED siêu sáng, tiết kiệm tới 85% điện năng so với hộp đèn thông thường. Vì có hình thức lịch sự, chắc chắn nên Hộp đèn siêu mỏng giá rẻ khung nhôm bật cạnh có thể lắp đặt tại nhiều vị trí, nhiều không gian khác nhau. Có thể dùng là Hộp đèn Quảng cáo trong showroom siêu thị, hộp đèn trong cầu thang máy…. Hay thể hiện tính tiện dụng ở những nơi có nhu cầu thay poster thường xuyên như Hộp đèn poster phim trong rạp chiếu phim,… Hay chỉ đơn giản là những Hộp đèn menu trong nhà hàng….. Nhưng dù có lắp đặt ở đâu, Hộp đèn siêu mỏng khung nhôm bật cạnh chắc chắn vẫn sẽ là điểm nhấn trong bất kỳ không gian nào sử dụng nó.

Dịch vụ cùng loại