0943 00 77 19

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An

Quảng cáo Art chuyên làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An chuyên nghiệp uy tín

Chuyên tư vấn thiết kế bảng hiệu và thi công quảng cáo:

Thiết kế bảng hiệu
– Thiết kế quảng cáo
Thi công bảng hiệu công ty
– Thi công bảng hiệu Mica
– Thi công Hộp đèn Hiflex
– Thi công mặt dựng Alu
– Thi công hộp đèn
– Thi công bảng hiệu chữ 3D
– Bảng tên công ty – văn phòng
– Gian hàng hội chợ triển lãm
– Chữ nổi
– Làm biển quảng cáo Led

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An cho các công ty

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An cho các công ty như bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu, làm bảng hiệu hộp đèn, bảng hiệu inox, bảng hiệu chữ inox ăn mòn, bảng hiệu chữ nỗi mica ốp aluminium, bảng biệu đèn led, bảng hiệu quảng cáo, pano quảng cáo, mặt dựng aluminium, bảng hiệu kính.

BẢNG HỘP ĐÈN

– Bảng hiệu hộp đèn là một thiết kế quảng cáo sáng tạo, nổi bật. Chuyên dùng cho những quảng cáo về đêm, mang lại hiểu quả cao. Có nhiều kích thước và hình dạng dành cho bảng hộp đèn.
– Bảng hiệu hộp đèn được thiết kế gồm 3 phần chính. Phần khung được thiết kế bằng nhôm hoặc sắt định hình thành hộp đèn, phần mặt phía ngoài thường thường được dùng là chất liệu bạt hifles có khả năng hấp thu ánh sáng phản chiếu, làm sáng nội dung quảng cáo trên bề mặt. Phần mặt quảng cáo có thể được in trưc tiếp lên bạt hifles hoặc in decal dán lên.

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An

 

– Bảng hiệu hộp đèn rất hiệu quả cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ, những quảng cáo lớn có thể dùng cho những doanh nghiệp lớn hơn tạo được hiệu ứng quảng cáo đặc sắc, gây ấn tượng mạnh đến thị giác người xem, tạo hiệu quả quảng cáo ấn tượng.

 

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An

BẢNG HIỆU CÔNG TY

– Xây dựng một bảng hiệu quảng cáo là cách truyền đạt thông tin tốt nhất đến người tiêu dùng. Những bảng hiệu là cách tốt nhất truyền đạt thông tin dịch vụ một cách sinh động trực quan đến người tiêu dùng.
– Với dịch vụ tạo dựng bảng hiệu chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết với khách hàng tạo dựng những bảng hiệu quảng cáo hiệu quả, quản bá sản phẩm hiệu quả nhất.
– Được tổ chức hiện đại cùng đội ngủ nhân viên thiết kế sáng tạo, chúng tôi sẽ mang lại cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức những sản phẩm bảng quảng cáo đặc sắc, mang tầm chất lượng.
– Quý khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin quảng cáo cho bảng hiệu của mình và chúng tôi sẽ demo những mẫu sản phẩm tốt nhất, hiện đại, cho khách hàng nhiều lựa chọn.
– Bảng hiệu tốt không chỉ tạo dựng lòng tin đối với người tiêu dùng mà còn giúp họ có ấn tượng tốt về thương hiệu mà bạn muốn phát triển.

Một số mẫu bảng hiệu đẹp

Bảng hiệu mica ốp alu:

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An

BẢNG HIỆU CHỮ 3D

Quảng cáo chử nổi 3D

Một sản phẩm quảng cáo hiện đại, sang trọng, thiết kế nổi 3D. Những bảng quảng cáo 3D được biến tấu với chất liệu mica rất được ưa chuộng ở Việt Nam. Bảng hiệu chữ 3D đang là xu hướng mới của thị trường quảng cáo hiện nay, với những ưu thế thiết kế, tạo ra sự khác biệt trong phong cách, nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
Tuỳ vào ý đồ và nhu cầu của từng doanh nghiệp nhằm làm nổi bật, thu hút khách hàng từ bảng hiệu mà có lựa chọn phù hợp. Vì lý do chi phí đầu tư cao khi tạo ra sản phẩm nên bảng quảng cáo chử nổi 3D được cân nhắc sử dụng cho những nhu cầu cần thiết.

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An

BẢNG HIỆU CHỮ INOX, ĐỒNG

– Bảng hiệu kinh doanh sang trọng thể hiện sự thành công của doanh nghiệp, góp phần tạo quan cảnh đẹp xung quanh. Đây chính lý do những bảng hiệu này được nhiều người quan tâm ngay khi họ không biết gì về thương hiệu của bạn.
– Quảng cáo dạng bảng hiệu chữ inox là một dạng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, với chất liệu kim loại sang trọng nên những bảng quảng cáo dạng này thường được các công ty hoặc tổ chức lớn ưa chuộng đặt làm biểu tượng của công ty họ. Ánh kim làm nổi bật nội dung là tính chất trang nghiêm, sang trọng của những bảng quảng cáo chử inox.

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An

BẢNG CHỮ MICA NỔI

– Bảng hiệu chữ Mica là một thiết kế kinh điển trong làng quảng cáo hiện đại. Mang nhiều đặc điểm nổi bật từ việc gia công dễ dàng, giá thành rẻ, nhiều màu sắc lựa chọn, thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Bảng hiệu chữ mica là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết công ty, phù hợp cho tất cả công ty, nhà hàng, cửa hàng, cửa hiệu, shop…
– Bảng hiệu chữ Mica hiện rất phổ biến trên thị trường, có 3 dạng quảng cáo bằng mica chính. Đăc biệt là dạng chử bế nổi trên mặt nền chất liệu Alu. Dạng thiết kế này rất đa dạng, thiết kế sang trọng, hiện đại, được đánh giá là đẹp nhất trong các loại bảng quảng cáo.

Làm bảng hiệu tại Vinh Nghệ An

 

Dịch vụ cùng loại