Làm bảng hiệu quảng cáo mica

Bảng hiệu quảng cáo mica là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp hay cửa hàng, cửa hiệu đối với người tiêu dùng. quangcaoart.com với nhiều năm kinh nghiệm Chuyên đảm nhận thi công bảng hiệu quảng cáo mica…

Mica là một loại chất liệu nhựa PPC cao cấp, bề mặt mica bóng như kính, mịn, mềm như nhựa dẻo. Với màu sắc đa dạng: xanh, đỏ, tím, vàng nâu, đen, trắng, hồng, xanh, coban, xanh tím. Trên thị trường quảng cáo hiện nay, mica là chất liệu được sử dụng nhiều vì tính chất nổi trội là bóng, đẹp, độ bền cao, dễ cắt xẻ khi thiết kế, thi công.

Thông thường mica có hai loại chính là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Độ dày mica Đài Loan từ 2, 3, 5, 8, 10 mm tùy từng màu sắc. Bên cạnh đó, mica Trung Quốc có độ dày không đều, mỏng hơn và giòn hơn mica Đài Loan. Do đó mica Trung Quốc không được dùng làm bảng hiệu hay sản xuất chữ nổi vì độ bền không cao.

Với những đặc điểm cấu tạo chính như trên nên mica được dùng để ốp mặt tiền cho các cửa hàng, cửa hiệu, nhà ở, showroom. Bạn chỉ cần dùng tấm mica ốp lên một hệ khung sắt có kích thước nhất định.

Ngoài ra, mica còn được dùng để thiết kế biển của các công ty, phòng ban. Biển này thường có kích thước nhỏ: 30cmx40cm, 40×60 cm. Với cách này, bạn dùng tấm mica để ghi thông tin công ty, thông tin phòng ban lên trên đó và lắp trên tường ở trước trụ sở công ty hoặc trước cửa phòng.

Đặc biệt, mica còn là chất liệu được khách hàng ưa chuộng nhất để làm chữ nổi vì nó có độ bóng đẹp, độ bền cao và chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt của môi trường.

quangcoart.com với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, chuyên thi công quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp, nhận được sự tin tưởng của khách hàng gần xa. Hiện nay, chúng tôi nhận thi công các công trình quảng cáo ở Tp. HCM, Bình Dương, Đồng Nai… với thời gian nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của công ty sẽ nhận được nhiều ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Dịch vụ cùng loại