0943 00 77 19

Làm bảng hiệu mica uy tín giá rẻ cho công ty cửa hàng

Quảng Cáo Art chuyên thi công bảng hiệu, hộp đèn mica chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh – Bình Dương – Nghệ An – Hà Nội.

Mica là một vậy tư quảng cáo rât thông dụng có nhiều đặc điểm vượt trội nên vật liệu này thường được sử dụng để làm bảng hiệu mica và hộp đèn, thật vậy với vật liệu mica chúng ta có thể cắt uốn gia công chữ đơn giản và thuận tiện, màu sắc sáng bóng và đa dạng. Với chất liệu này chúng ta có thể kết hợp với nhiều loaị vật tư khác như alu, led… tạo cho bảng hiệu mặt tiền kinh doanh của mình thật đẹp và chắc chắn.

làm bảng hiệu mica

Làm bảng hiệu mica khách hàng có thể lựa chọn nhiều cách làm hiệu như: bảng mica dán decal đây là cách làm khá đơn giản nhưng hiệu quả chi phí thấp thường được sử dụng để làm bảng số nhà, bảng hiệu công ty thường có kích thước nhỏ. Hoặc làm bảng hiệu mica chữ nổi đây là cách sử dụng mica cắt chữ bằng máy laser hông của chữ được uốn nổi bằng mica, fomet… có thể kết hợp với đèn led âm phía trong để cho nội dung sáng vào buổi tối thu hút sự chú ý của khách hàng.

làm bảng hiệu mica

Vì sao khách hàng nên chọn quảng caó Art làm bảng hiệu mica

Nếu bạn đang có ý định làm bảng hiệu mica thì Quảng Cáo Art sẽ là một địa chị đáng tin cậy cho các khách hàng, chung tôi có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công quảng cáo chắc chắn sẽ tư vấn và đảm nhận làm bảng hiệu mica cho công ty, cửa hàng của bạn thật chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!
LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19 – 0931 505 030
Email: lienhe.quangcaoart@gmail.com

Dịch vụ cùng loại