0943 00 77 19

Làm bảng hiệu led ma trận

Đặc điểm nổi trội của bảng hiệu LED ma trận.

-Biển ma trận có độ bền cao, tiết kiệm năng lượng ( tiết kiệm điện )
-Biển có bề dày từ 8 cm trở lên

– Biển ma trận hiển thị đầy đủ các nội dung đăng tải, màu sắc sặc sỡ, bắt mắt và gây nhiều chú ý tạo ấn tượng với khách hàng.

– Bảng LED ma trận dễ dang thay đổi nội dung và hiệu ứng nên cập nhật đa dạng các thông tin doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng: thay đổi khẩu hiệu, các thông tin…

– Biển ma trận  hiện thị dạng text mà còn hiển thị về thời gian, nhiệt độ, các hình ảnh đồ họa, video theo ý muốn.

Các loại biển hiệu ma trận:

  • Bảng điện tử Led hiển thị số.
  • Biển ma trận chữ chạy ma trận một màu.
  • Biển ma trận chữ chạy ma trận ba màu.
  • Biển ma trận một màu trong nhà.
  • Biển ma trận một màu ngoài trời.
  • Biển ma trận ba màu trong nhà.
  • Biển ma trận ba màu ngoài trời.
  • Biển ma trận thị thông tin Chứng khoán.
  • Biển ma trận thị tỷ giá Ngân hàng, Kết quả xổ số, Nghiệp vụ Bưu điện,…

Bảng hiệu LED ma trận nâng cao chiến lược kinh doanh!

– Bảng LED ma trận..đang được vận dụng một cách hiệu quả tại Việt Nam. Công nghệ quảng cáo LED hay được gọi là bảng hiệu quảng cáo siêu tiết kiệm ngày dần được thay thế cho công nghệ quảng cáo truyền thống

– Thay vì, phải tốn rất nhiều phí quảng cáo trên phương tiện thông tin đại chúng.

Đôi khi phải tốn rất nhiều lần . Điều đó dẫn đến việc kinh doanh thu không được nhiều lợi nhuận. Công ty, cửa hàng bạn đưa thông tin quảng cáo lên phương tiện thông tin đại chúng, khách hàng nghe, đọc rồi cũng sẽ quên. Nhưng đối với bảng hiệu đèn LED ma trận. Quảng Cáo Led chỉ cần đầu tư 1 lần – cho hiệu quả ngay tức thì – và là chính sách lâu dài cho vấn đề quảng bá sản phẩm kinh doanh của khách hàng.

– Hiệu quả kinh tế không ngờ cho việc kinh doanh của chính mình  mỗi khi muốn thay đổi kế hoach,chiến lược kinh doanh ( khai trương,khuyến mãi, sản phẩm mới , giảm giá …….)  hàng ngày,hàng tuần,hàng tháng  ….không phải mất thêm chi phí nào. Khi bạn khai trương cửa hàng hoặc công ty bạn. Trước cửa hàng bạn, có một bảng hiệu LED ma trận làm nổi bật công ty, cửa hàng bạn lên. Sự nổi bật đó, làm nên niềm tin về sự thành công của công việc kinh doanh của bạn cho các nhân viên và cả các khách hàng.

 

Dịch vụ cùng loại