0943 00 77 19

Làm bảng hiệu inox ăn mòn đẹp giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo Art chuyên thi công làm bảng hiệu inox ăn mòn đẹp giá rẻ tại Hồ Chi Minh – Bình Dương – Nghệ An – Hà Nội

Làm bảng hiệu inox ăn mòn là một hình thức sử dụng chất liệu  inox 304  làm bảng hiệu phía trên bề mặt của bảng hiệu nội dung được làm ăn mòn xuống bằng hóa chất sau đó được sơn lại màu theo mẫu, với bảng  hiệu inox ăn mòn có nhiều ưu điểm như độ bền cao chịu được oxi hóa ngoài mưa nắng với chất liệu inox sáng bóng sang trọng được nhiều khách hàng lựa chọn.

làm bảng hiệu inox làm bảng hiệu inox

Các đặc điểm khi làm bảng hiệu inox ăn mòn

Làm bảng hiệu inox ăn mòn luôn mang lại sự đẳng cấp sang trọng khi chúng ta lựa chọn làm bảng hiệu công ty, bảng chỉ dẫn… được sử dụng nhiều trong các công ty, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, siêu thị. Ngoài những ưu điểm trên thì làm bảng inox ăn mòn cũng có một số hạn chế như thường làm những bảng hiệu, bảng chỉ dẫn có kích thước vừa phải, với chất liệu inox thường chỉ có 3 màu để khách hàng lựa chọn: màu vàng đồng, màu trắng, trắng xước.

làm bảng hiệu inox

Ưu điểm khi khách hàng làm bảng hiệu inox ăn mòn tại quảng cáo Art

Với kinh nghiệm nhiều năm làm bảng hiệu inox ăn mòn nên quảng cáo Art luôn nắm bắt những phương pháp gia công bảng hiệu inox ăn mòn hiệu quả nhất đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng và tính thẩm mỹ cao, với giá cả phải chăng đem đến tiềm tin và uy tín đối với khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19 – 0931 505 030
Email: lienhe.quangcaoart@gmail.com

 

Dịch vụ cùng loại