Làm bảng hiệu gỗ

Hiện nay, ngày càng nhiều người có xu hướng quay vể với những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Bảng hiệu gỗ được sản xuất bằng gỗ tự nhiên, chúng tôi có nhiều loại gỗ để khách hàng lựa chọn như Soan, Đào, Sồi nga, Lim, Thông, MDF… Khách hàng sẽ được tạo hình theo sản phẩm của Khách hàng và  được sản xuất trên dây chuyền CNC hiện đại nhất cho ra sản phẩm có độ sắc nét cao.

Ưu điểm: Sản phẩm mỹ thuật cao, độ sắc nét, màu sắc tinh tế, độ bền trên 5 năm.

3

Bảng hiệu quảng cáo thật đa dạng, nhưng việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo làm bằng gỗ,hất liệu gỗ từ xưa đến nay có sự gắn kết và gần gũi con người việt nam ta. Từ cái bàn cái ghế vật dụng trong nhà. Đồ dùng bằng gỗ đơn giản mộc mạc nhưng vẫn mang một phong cách. Ngoài ra rất nhiều người còn sử dụng làm biển quảng cáo rất đẹp. bang hieu go Bên cạnh những nguồn vật tư truyền thống như gỗ thông, có thể sử dụng một số loại gỗ mới như gỗ cao su, gỗ ghép, MDF… Nhờ công nghệ hiện đại, chữ và logo hoặc bảng hiệu gỗ được cắt, khắc trên máy CNC nên chất lượng đảm bảo, thời gian thi công rút ngắn. Hôm nay chúng tôi giới thiệu những loại Bảng hiệu gỗ hay sử dụng. nội  dung quảng cáo trên bảng cũng hoàn toàn bằng gỗ thì không phải khách hàng nào cũng có thể sở hữu chúng.

PHOI CANH 2

quangcaoart.com chuyên thiết kế biển quảng cáo gỗ , đảm bảo giá cả hợp lý nhất cho khách hàng gần xa . Đảm bảo nâng tầm đẳng cấp thương hiệu của bạn
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được giá cả cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết giá cả và chất lượng với khách hàng.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

LIÊN HỆ DỊCH VỤ: Hotlline: 0943 00 77 19 – Email: lienhe.quangcaoart@gmail.com

THAM KHẢO MỘT SỐ DỰ ÁN MỚI CỦA CHÚNG TÔI.