0943 00 77 19

Chữ nổi mica đẹp chất lượng giá rẻ cho khách hàng

Quảng cáo Art chuyên thiết kế, thi công bảnghiệu chữ nội mica tại Hồ Chí Minh – Bình Dương Nghệ An – Hà Nội

Chữ nổi mica trong một vài năm trở lại đây được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, đây là một cách thức sử dụng vật tư là mica cắt chữ bằng máy laser, CNC hoặc bằng tay, phần hông để uốn nổi chữ cũng thường được sử dụng bằng mica, fomet… với nhiều ưu điểm vượt trội màu sắc phong phú, ngày nay được sử dụng rất phổ biến để kết hợp làm bảng hiệu alu chữ nổi mica, bảng hiệu chữ nổi mica gắn đèn led…

chữ nổi mica

Vì sao chúng ta thường sử dụng chữ nổi mica để kết hợp với các chất liệu khác để làm bảng hiệu hộp đèn, vì mica là vật liệu có độ bền và cứng cao nhưng lại rất dẻo khi gia công uốn chữ. Trọng lượng nhẹ nên thường làm được các bộ chữ nổi mica có kích thước lớn lắp đặt trên các tòa nhà kết hợp với đèn led chiếu sáng thì sẽ đem lại hiệu quả thu hút thị giác rất lớn kể cả khoảng cách xa. Gía cả tương đối rẻ gia công dễ dàng màu sắc đa dạng.

chữ nổi mica

Những lợi ích khi khách hàng làm bảng hiệu chữ nổi mica tại quảng cáo Art

Quảng Cáo Art chuyên thi công chữ nổi mica chuyên nghiệp giá cả phải chăng bằng các máy laser, CNC tiên tiến tiết kiệm thời gian đội ngũ thợ gia công sản xuất nhiều kinh nghiệp đảm nhận chắc chắn sẽ làm hài lòng mỗi khách hàng khó tính nhất khi làm bảng hiệu tại công ty của chúng tôi.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19 – 0931 505 030
Email: lienhe.quangcaoart@gmail.com

 

Dịch vụ cùng loại