0943 00 77 19

Bảng hiệu chữ nổi công ty, cửa hàng uy tín

Quảng Cáo Art chuyên thi công bảng hiệu chữ nổi mica, inox, chữ nổi alu, tôn chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh – Bình Dương – Nghệ An – Hà Nội.

Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức sử dụng các chất liệu như mica, inox… được uốn nổi chân thường được làm độc lập hoặc kết hợp với các loại vật liệu khác để làm bảng hiệu hộp đèn, đặc điểm của bảng hiệu này là độ bền cao, hình thức sáng bóng sang trọng đễ dàng kết hợp hiệu quả với alu để làm bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiệu chữ nổi gắn led.

bảng hiệu chữ nổi

thông thường bảng hiệu chữ nổi có các loại như: bảng hiệu chữ nổi mica sử dụng mica Taiwan cắt bằng máy laser được uốn nổi hông bằng mica hoặc fomet, với vật tư này thì có độ sáng bóng màu sắc đa dạng và giá cả phải chăng. Bảng hiệu chữ nổi inox : thường sử dụng inox 304 gồm có các màu vàng, trắng, trắng xước cắt bằng máy plasma hàn uốn nổi chân với chất liệu này ngoài độ bền cao màu sắc sáng bóng và sang trọng thì giá thành tương đối cao, thường được nhiều công ty hoặc shoroom sử dụng làm bảng hiệu. Ngoài ra còn có một số bảng hiệu chữ nổi alu, bảng hiệu chữ nổi tôn sơn tĩnh điện với màu sắc và mẫu mã vô cùng đa dạng.

bảng hiệu chữ nổi

để có được bảng chữ nổi đẹp phù hợp với công ty, của hàng của bạn hãy liên lạc với Quảng Cáo Art khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ nhiệt tình để có được quyết định làm bảng hiệu chữ nỗi phù hợp.

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!
LIÊN HỆ DỊCH VỤ:
Hotlline: 0943 00 77 19 – 0931 505 030
Email: lienhe.quangcaoart@gmail.com

Dịch vụ cùng loại